Ý Kiến Khách Hàng

Trang chủ Ý kiến khách hàng
 • nguyễn thành tín - CEO The farm coffee & tea

  Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến Sentafa là nhận được sự tư vấn thân thiện và nhiệt tình đến kinh ngạc của đội ngũ tư vấn, từ mẫu mã đến chất liệu, làm cho phong cách ăn mặc của tôi cũng được nâng tầm. Những bộ vest từ Sentafa thật sự làm tôi hài lòng cả về chất lượng lẫn tinh thần phục vụ!
 • LƯƠNG NGỌC DŨNG - ĐỒNG SÁNG LẬP/ GIÁM ĐỐC THƯƠNG MẠI ABA COOLTRANS

  Tôi bắt đầu thích đồ may đo từ khi làm việc với Sentafa! Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, rất am hiểu về thời trang vest và công sở. Tất nhiên, tôi rất hài lòng với sản phẩm may đo mà Sentafa đã cung cấp.
 • NGUYỄN NGỌC NHỰT TÂN - KIẾN TRÚC SƯ

  Cảm ơn Sentafa cho dịch vụ may đo rất tận tình và chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất tự tin khi khoác bộ vest may đo từ Sentafa vì sự sắc sảo trong từng chi tiết, tôn dáng vẻ của người mặc và thoải mái khi sử dụng. Tôi thấy mình được tôn trọng và quan tâm qua cách tư vấn và bảo hành của Sentafa trước và sau khi mua hàng. Nếu được chọn một đơn vị để may đo vest thật sự hài lòng thì Sentafa vẫn là lựa chọn đầu tiên của tôi.
 • HUỲNH THANH TÂN

  Đến với Senta tôi hài lòng về chất liệu được chọn lọc & cao cấp thể hiện tác phong lịch lãm của người mặc, đường cắt may khéo - gọn & ôm thân thoải mái tạo cảm giác vừa vặn theo số đo cơ thể mà vẫn đảm bảo sự co duỗi thoải mái cả ngày khi mặc suit của Senta. Senta đáng được khuyến nghị sử dụng dành cho giới quản lý & doanh nhân khi tìm cho mình một nơi may đo suit trang trọng.
 • LƯƠNG HỮU PHÚC - Dai-ichi Life Việt Nam

  Rất vinh dự cho tôi khi sử dụng dịch vụ may đo tận nơi của SENTA trong những năm vừa qua. Do tính chất công việc, tôi thường sử dụng trang phục vest mỗi ngày nên tôi rất kỹ trong việc lựa chọn cửa hiệu có thương hiệu để thực hiện các bộ vest cho mình. Kể từ khi được thử nghiệm với dịch vụ tại cửa hiệu vest SENTA cách đây 04 năm, tôi đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của SENTA cung cấp: may đo tận nơi tại nơi làm việc, giao hàng nhanh chóng và đặc biệt tay nghề của thợ rất tinh xảo. Chính vì vậy, tôi đã thực hiện tiếp các bộ vest mỗi năm và giới thiệu đến các đồng nghiệp, họ đều hài lòng với dịch vụ tại đây. Hôm nay quay trở lại, nhận thấy cửa hiệu thay đổi diện mạo rất sang trọng, ấm cúng với thương hiệu mới SENTAFA.
 • TÔ HOÀNG PHÚC - ABA CORP

  SENTAFA mang đến cho tôi trải nghiệm thú vị về dịch vụ may đo cao cấp cho nam, qua sự am hiểu sâu sắc về thời trang và tận tình phục vụ của đội ngũ tư vấn khách hàng.
 • NGUYỄN VĂN QUỐC - Senior Manager, Manulife Vietnam

  Tôi hiện đang công tác tại cty BHNT ManuLife VN, công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới! Tôi là Trưởng phòng cấp cao, phụ trách công tác đào tạo và cũng thường xuyên đứng trước đám đông hoặc tham gia những cuộc họp, những buổi thuyết trình quan trọng với khách hàng, đối tác hoặc đồng nghiệp nên việc có được bộ vest đẹp, vừa ý và giúp tôi tự tin, tạo được ấn tượng tốt với những người mà tôi tiếp xúc là điều rất quan trọng. Với tôi, Sentafa là sự lựa chọn đầu tiên cho các sản phẩm và dịch vụ mà nơi đây cung cấp: Chuyên nghiệp, đẹp, phong cách, phù hợp với khách hàng rất đòi hỏi như tôi. Tôi không chỉ sử dụng riêng cho mình mà còn muốn giới thiệu Sentafa đến bè bạn, đồng nghiệp và những người tôi yêu quý để họ có được sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho mình. Tôi chúc Sentafa tiếp tục phát triển để mang nhiều giá trị cho khách hàng!
 • VŨ HOÀNG NHẬT ANH - MERCON COFFEE CORP

  Thực sự đánh giá rất cao tinh thần cầu thị, học hỏi và cải tiến của SENTAFA để luôn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhật Anh đã có cơ hội may bộ vest thuộc dòng sản phẩm thế hệ đầu tiên của Senta khi mới thành lập, năm 2014. Dịch vụ của SENTAFA rất tốt, may đo tại nhà, anh chủ nhiệt tình tư vấn, giá cả phải chăng. Nhật Anh thấy SENTAFA ngày càng hoàn thiện và phát triển cho sản phẩm nhiều hơn. Mến chúc SENTAFA sẽ sớm định vị thương hiệu trên thị trường thời trang.
 • JOHN KIDD, MD - Thành viên ban giám khảo các cuộc thi hoa hậu quốc tế

  I have had suits made in Hong Kong and back in the States, but the quality and craftsman ship of your suits are unparalleled and rival some of my best handmade suits. Thank you for the exceptional service and wonderful work. You have made 2 suits for me and many more to come in the future.
 • HỒ HUY - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MAI LINH

  Tôi rất hài lòng về các dịch vụ may đo tận nơi của Senta.
 • PARK JEON YONG - TGĐ WORRI BANK VN

  Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Sentafa. Chắc chắn Sentafa sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi về dòng Suit doanh nhân.
 • BEOM GAE LEE - CỰU C.E.O TẬP ĐOÀN SAMSUNG

  I think your technology is very excellent for Suit and your warm mind is very thankful.
 • ĐỖ VĂN TRẮC - CỰU CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN SACOM

  Về cơ bản tinh thần phục vụ và chất lượng sản phẩm của các anh là rất tốt. Tuy vậy nếu các anh có những tư vấn kỹ, sâu và cụ thể hơn nữa về kiểu cách, chất lượng vải và màu sắc phù hợp với từng khách hàng thì rất tốt.
 • CHỊ LỆ HÀ - GĐ AGRIBANK CN7

  Tôi xin cảm ơn sự quan tâm của nhà may Senta, Tôi rất hài lòng về bộ trang phục vừa được may tại Senta Fashion.
 • HỒ QUANG MINH - CHỦ TỊCH BNI VIỆT NAM

  Tôi thực sự hài lòng với chất lượng của bộ suit và dịch vụ mà tôi nhận được tại Senta. Tôi tin rằng, Senta vẫn sẽ là một địa chỉ mà tôi và bạn bè tin cậy cho những lần may mặc tiếp theo.